Hoa tươi đẹp

Mặc dù ít có những thứ đáng yêu và thơm như hoa và cây thực tế, hoa giả và cây nhân tạo có lợi thế của chúng trong một số trường hợp. Nếu bạn đang lên kế hoạch một sự kiện, hoặc cần phải ghi nhớ, đôi khi hoa giả và thực vật nhân tạo có ý nghĩa tốt nhất.

Hoa tươi nhân tạo có thể là tuyệt vời để mở rộng ngân sách đám cưới. Hoa tơ có thể được sử dụng thay cho hoa thật, và với một giọt dầu thơm áp dụng ở trung tâm rất, hầu hết mọi người không thể nói sự khác biệt giữa hai.

Hoa nhân tạo và cây cối nhân tạo là cách hoàn hảo để thêm dấu hoa văn vào trang sổ lưu niệm và hàng thủ công. Ví dụ, một bản sao của lời mời đám cưới thường được lưu bởi cô dâu cho một lưu niệm. Hoa lụa, toàn bộ hoặc có cánh hoa và lá tách riêng để tiện sử dụng, có thể dùng để trang trí các trang của sổ lưu niệm hoặc khung lưu niệm.

Gửi hoa trong thời gian buồn phiền là một truyền thống tôn vinh thời gian, và hoa thật đều đáng yêu và thơm, nhưng chúng mờ dần tất cả quá sớm. Nhiều gia đình có một thói quen đưa ra những sắp đặt hoa giấy mất mát cho bạn bè và gia đình như một lời nhắc nhở sâu sắc về việc người thân qua đời. Tổ chức tơ tằm làm ra một món quà kéo dài sẽ mang lại những kỷ niệm ồn ào của bạn bè và gia đình vắng mặt trong nhiều năm tới.

Bình luận

Lời bình luận ẩn